Alice Vũ Khí Tối Thượng

Ultimate Weapon Alice (2022)

Trạng thái:
Hoàn Tất (8/8)
Đạo diễn:
Lee Byeong Heon
Thời lượng:
35 Phút / Tập
Tình trạng:
Hoàn tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2022
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Phiêu Lưu, Hành Động, Chính Kịch
Diễn viên:
Kim Tae Hoon, Cha Joo Young, Park Se Wan
(10 điểm / 2 lượt)

Nội dung phim

Alice Vũ Khí Tối Thượng xoay quanh về nhân vật Gyeo Wool trông giống như một học sinh trung học bình thường khác nhưng thực tế, cô ấy ẩn chứa một bí mật đen tối: cô ấy thực sự là một kẻ giết người được đào tạo. Vào vai một học sinh chuyển trường để che giấu thân phận thật của mình, Gyeo Wool cố gắng hết sức để trà trộn, nhưng điều đó không hề dễ dàng. Đặc biệt là sau khi cô ấy gặp Yeo Reum. Không giống như những người bạn cùng lớp của mình, Yeo Reum dành phần lớn cuộc đời của mình để cảm thấy không có gì cả. Đã trải qua chấn thương tâm lý trongquá khứ, Yeo Reum chỉ có thể cảm thấy còn sống khi anh ấy đau đớn. Chấp nhận nỗi đau là mối liên hệ duy nhất của mình với cuộc sống bình thường, Yeo Reum không có vấn đề gì khi tham gia vào cuộc sống của Gyeo Wool, đặc biệt là không một khi anh nhận ra có điều gì đó rất khác ở cô. Mặc dù không được mong đợi sẽ liên quan đến cuộc sống của nhau, Gyeo Wool và Yeo Reum không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ở bên nhau sau khi một tổ chức tội phạm bắt đầu truy lùng họ. Liệu bộ đôi không có khả năng này có thể chiến thắng trong một trò chơi ngày càng chết chóc giữa mèo và chuột?

xem phim Alice Vũ Khí Tối Thượng vietsub, phim Ultimate Weapon Alice vietsub, xem Alice Vũ Khí Tối Thượng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ultimate Weapon Alice ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Alice Vũ Khí Tối Thượng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Alice Vũ Khí Tối Thượng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Alice Vũ Khí Tối Thượng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Alice Vũ Khí Tối Thượng tap cuoi, Ultimate Weapon Alice vietsub tron bo, review Alice Vũ Khí Tối Thượng netflix, Alice Vũ Khí Tối Thượng wetv, Alice Vũ Khí Tối Thượng phimmoi, Alice Vũ Khí Tối Thượng youtube, Alice Vũ Khí Tối Thượng dongphym, Alice Vũ Khí Tối Thượng vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, motphimtv, subnhanh, motchill, motchill.tv, phimmoi.net, phimmoichill, phimmoichill.net, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Alice Vũ Khí Tối Thượng full, Ultimate Weapon Alice online, Alice Vũ Khí Tối Thượng Thuyết Minh, Alice Vũ Khí Tối Thượng Vietsub, Alice Vũ Khí Tối Thượng Lồng Tiếng

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài MotChill.Ceo có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật