Chiến Binh Đơn Độc

Warhorse One (2023)

Trạng thái:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Johnny Strong
Thời lượng:
2 giờ 0 phút
Tình trạng:
Hoàn Tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Âu mỹ
Thể loại:
Chiến Tranh, Hành Động
Diễn viên:
Johnny Strong, Athena Durner, Raj Kala, James Sherrill, Michael Sauers
(10 điểm / 2 lượt)

Nội dung phim

Chiến Binh Đơn Độc - xoay quanh cuộc phiêu lưu sinh tồn của Mirko và đứa trẻ, đồng thời khám phá về sự gan dạ và lòng tin trong hoàn cảnh khắc nghiệt như thế này. Đó là câu chuyện về sự kiên nhẫn, hy vọng và lòng can đảm giữa những ngọn núi và cánh đồng chiến tranh của Afghanistan.

Trong thời kỳ rút quân của Mỹ khỏi Afghanistan vào năm 2021, trong một nhiệm vụ cứu hộ, một đội SEAL trên một chiếc trực thăng mang tên Warhorse One bị bắn hạ bởi một nhóm người nổi dậy. Trong tai nạn này, chỉ có Master Chief Richard Mirko (do Johnny Strong đóng) là sống sót kỳ diệu. Với đồng đội còn lại thiệt mạng, Mirko tiếp tục tìm kiếm nhóm truyền giáo nhưng phát hiện ra xe của họ đã bị đánh bom và chỉ có một đứa trẻ 5 tuổi sống sót trong tình trạng kinh hoàng.
Mirko bây giờ phải dẫn dắt đứa trẻ qua một cuộc chiến với các phần tử nổi dậy và sống sót trong hoang dã khắc nghiệt ở Afghanistan. Hành trình đầy gian khổ và nguy hiểm của Mirko và đứa trẻ nhằm tìm đường trở về an toàn đòi hỏi sự can trường, khéo léo và sức mạnh tinh thần. Trong khi đối mặt với những kẻ thù với ý đồ giết chết họ, Mirko và đứa trẻ phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt của môi trường và tình huống đầy căng thẳng.
 

xem phim Chiến Binh Đơn Độc vietsub, phim Warhorse One vietsub, xem Chiến Binh Đơn Độc vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Warhorse One ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chiến Binh Đơn Độc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chiến Binh Đơn Độc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chiến Binh Đơn Độc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chiến Binh Đơn Độc tap cuoi, Warhorse One vietsub tron bo, review Chiến Binh Đơn Độc netflix, Chiến Binh Đơn Độc wetv, Chiến Binh Đơn Độc phimmoi, Chiến Binh Đơn Độc youtube, Chiến Binh Đơn Độc dongphym, Chiến Binh Đơn Độc vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, motphimtv, subnhanh, motchill, motchill.tv, phimmoi.net, phimmoichill, phimmoichill.net, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Chiến Binh Đơn Độc full, Warhorse One online, Chiến Binh Đơn Độc Thuyết Minh, Chiến Binh Đơn Độc Vietsub, Chiến Binh Đơn Độc Lồng Tiếng

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài MotChill.Ceo có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật