Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua

Stand or Fall (2023)

Trạng thái:
Hoàn Tất (32/32)
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thời lượng:
45 Phút / Tập
Tình trạng:
Đang Chiếu
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm
Diễn viên:
Tần Lam, Vương Dương, Trương Manh, Lưu Vân, Ngụy Thiên Tường, Trương Đạc
(10 điểm / 2 lượt)

Nội dung phim

Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua kể về Quản Văn, cô là “khắc tinh của những khách hàng khó nhằn”, con đường thăng tiến của cô lên như diều gặp gió trong doanh nghiệp nước ngoài. Vào đêm trước sinh nhật 33 tuổi, gặp phải cạm bẫy do đồng nghiệp gây ra nên quyết định từ chức. Bắt đầu từ đây, không ngờ chặng đường làm lại sự nghiệp lại vô cùng gian nan, bị chơi xấu trong các cuộc phỏng vấn, sau cùng đành phải vào làm ở một trung tâm thương mại vừa mới mở không bao lâu. Ngoài mặt, cô từ bên B trở thành bên A, trên thực tế, trung tâm thương mại này lại không hề khởi sắc vì gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. Ngoài ra, cô còn gặp lại người yêu cũ hồi học đại học nhưng lại rất lạnh lùng trong công việc - Đinh Ninh, hạch sách và soi mói cô đủ điều. Hai người từ tranh chấp chống đối dần trở nên mập mờ khó tả, rồi từ hẹn hò cho đến bẻ lái khét lẹt, trong tình cảm lại chứa đựng quá nhiều sự tính toán của thế giới người trưởng thành, Quản Văn tiến thoái lưỡng nan, vừa không muốn Đinh Ninh thỏa hiệp quá đáng, hy sinh sự nghiệp vì mình, sau khi suy đi tính lại, cô vẫn lựa chọn nắm lấy quyền quyết định của mình. Cùng lúc đó, hai người bạn thân của Quản Văn - vận động viên giải nghệ Trần Huyên Huyên, nữ ngôi sao hết thời Cảnh Tri Thu cũng gặp phải những chông gai trong cuộc đời: Một mối tình lâu năm đương đầu với thử thách, một cuộc hôn nhân đứng trước hồi chuông báo động. Họ phải làm sao để giành chiến thắng trong cuộc chiến cam go này? Nếu cuộc đời là một trận chiến thì bản thân họ chính là những vũ khí lợi hại nhất, "có tuổi" thì đã sao? Đánh đâu thua đó thì đã sao? Tiếp tục chiến đấu! Ai cũng muốn chiến thắng, họ không những muốn thắng, mà còn phải thắng thật oanh liệt!

xem phim Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua vietsub, phim Stand or Fall vietsub, xem Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Stand or Fall ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua tap cuoi, Stand or Fall vietsub tron bo, review Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua netflix, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua wetv, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua phimmoi, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua youtube, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua dongphym, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, motphimtv, subnhanh, motchill, motchill.tv, phimmoi.net, phimmoichill, phimmoichill.net, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua full, Stand or Fall online, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua Thuyết Minh, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua Vietsub, Cô Ấy Chẳng Qua Không Muốn Thua Lồng Tiếng

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài MotChill.Ceo có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật