Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa

Forensic Qin Ming's Concerto in the Rain (2023)

Trạng thái:
HD Vietsub
Thời lượng:
1 giờ 17 phút
Tình trạng:
Hoàn Tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Bí Ẩn
Diễn viên:
Hanson, Luang Yean, Tang Zhen Chao
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa Câu chuyện miêu tả về một phụ nữ dịu dàng tên là Triệu Thiên Tuyết, có cuộc hôn nhân viên mãn và một người chồng hoàn hảo. Tuy nhiên, gần đây, chồng cô, Trịnh Trực, tuyên bố rằng anh bị cuốn vào những hiện tượng siêu nhiên không thể hiểu được, liên quan đến cái chết của một người tên là Tôn Tiểu Vũ, người đã tự treo cổ trước cửa nhà của Trịnh Trực cách đây một tuần. Sau đó, tại một ngôi nhà tang lễ ngoại ô, một xác chết bất ngờ biến mất, và nghi phạm đã được xác định là ông Xu Lệ Bình, một cựu nhân viên của nhà tang lễ. Sau đó, dân địa phương báo cáo về việc phát hiện một xác chết bị đốt cháy ở trong khu rừng ngoại ô thành phố. Trình Thanh Minh, một chuyên viên phân tích của cảnh sát, tiến hành khám nghiệm thi thể và xác minh danh tính, và kết quả cho thấy đó chính là Tôn Tiểu Vũ, người đã tự treo cổ trước cửa nhà Trịnh Trực. Các dấu vết cũng dẫn tới mẹ của Trịnh Trực, bà Từ Lệ Bình.

xem phim Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa vietsub, phim Forensic Qin Ming's Concerto in the Rain vietsub, xem Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Forensic Qin Ming's Concerto in the Rain ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa tap cuoi, Forensic Qin Ming's Concerto in the Rain vietsub tron bo, review Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa netflix, Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa wetv, Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa phimmoi, Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa youtube, Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa dongphym, Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, motphimtv, subnhanh, motchill, motchill.tv, phimmoi.net, phimmoichill, phimmoichill.net, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa full, Forensic Qin Ming's Concerto in the Rain online, Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa Thuyết Minh, Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa Vietsub, Pháp Y Tần Minh: Bản Hoà Tấu Trong Mưa Lồng Tiếng

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài MotChill.Ceo có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật