Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ

Rise Of The Planet Of The Apes (2011)

Trạng thái:
HD Vietsub
Đạo diễn:
Rupert Wyatt
Thời lượng:
1 giờ 45 phút
Tình trạng:
Hoàn Tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt + Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2011
Quốc gia:
Âu mỹ
Thể loại:
Viễn Tưởng, Hành Động, Chính Kịch, Gây Cấn
Diễn viên:
Andy Serkis, James Franco, Freida Pinto, John Lithgow, Brian Cox, Tom Felton, David Hewlett, Tyler Labine
(10 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ Will Rodman (James Franco) là một nhà khoa học tại công ty sinh học Gen-Sys, công ty này đang cố gắng phát triển một phương thuốc cho bệnh Alzheimer và đang thử nghiệm một loại thuốc theo liệu pháp gen lên những con tinh tinh. Loại thuốc này, là một loại virus được sửa đổi, giúp biến đổi những con tinh tinh, khiến chúng có khả năng thông minh của loài người. Một con tinh tinh cái đã cho rằng con của nó (mà phòng thí nghiệm vẫn chưa biết đến) bị đe dọa nên đã nổi giận và bị bắn chết bởi các nhân viên an ninh. Ông chủ của Will là Steven Jacobs (David Oyelowo) sau đó đã ra lệnh cho người giữ con tinh tinh này là Robert Franklin (Tyler Labine) phải kết liễu bằng thuốc những con tinh tinh còn lại. Franklin không thể khiến mình giết chết con tinh tinh con khi phát hiện ra sự tồn tại của nó và thay vào đó đã trao nó cho Will đem về nhà nuôi.

xem phim Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ vietsub, phim Rise Of The Planet Of The Apes vietsub, xem Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Rise Of The Planet Of The Apes ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ tap cuoi, Rise Of The Planet Of The Apes vietsub tron bo, review Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ netflix, Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ wetv, Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ phimmoi, Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ youtube, Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ dongphym, Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, motphimtv, subnhanh, motchill, motchill.tv, phimmoi.net, phimmoichill, phimmoichill.net, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ full, Rise Of The Planet Of The Apes online, Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ Thuyết Minh, Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ Vietsub, Sự Nổi Dậy Của Hành Tinh Khỉ Lồng Tiếng

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài MotChill.Ceo có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật