Tẩy Duyên Hoa

The Scent of Time (2023)

Trạng thái:
Hoàn Tất (30/30)
Đạo diễn:
Bạch Vân Mặc
Thời lượng:
45 Phút / Tập
Tình trạng:
Hoàn tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang
Diễn viên:
Châu Dã, Tôn Di, Bành Tiểu Nhiễm, Triệu Tinh, Bành Sở Việt, Trương Dật Kiệt, Vương Tinh Việt
(9.0 điểm / 6 lượt)

Nội dung phim

Vi Hữu Ám Hương Lai ( Tẩy Duyên Hoa ) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Tẩy Diên Hoa: Nhật Ký Sinh Tồn Của Nữ Phụ Độc Ác của tác giả Thất Nguyệt Lệ. Phim là hành trình cải tà quy chính sau trọng sinh của ác nữ Hoa Thiển.  Hoa Thiển (Châu Dã), con gái cưng của gian thần Tể tướng đương triều. Bề ngoài xinh đẹp đọng lòng người, tinh thông cầm kì thi họa tuy nhiên tâm địa bên trong lại hống hách,ngang tàng và có phần khó chìu, khiến cho mọi người xung quanh không mấy thiện cảm.Hoa Thiển yêu thanh mai trúc mã là vương gia Trọng Dạ Lan đã lâu nhưng không dám thổ lộ.Vì Trọng Dạ Lan nhận nhầm nàng là Mục Dao nên mới đem lòng ái mộ và cưới nàng làm vợ,nhưng sau này khi Mục Dao xuất hiện thì thái độ của Trọng Dạ Lan liền thay đổi. Hoa Thiển cũng tự nhận ra rằng dù cho bản thân có tâm cơ, ác độc đến mấy cũng không thể nào có được trái tim của nam nhân này nữa, nàng bắt đầu hành trình nghịch thiên cải mệnh, thay đổitính cách tốt hơn để cầu mong có được hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc sống của Hoa Thiển bắt đầu bước sang trang mới khi cô tiến cung và gặp đương kim thánh thượng Trọng Khê Ngọ, huynh đệ ruột thịt của Trọng Dạ Lan.

Tính cách ngoan ngoãn, biết nghe lời, chịu hành xử đúng mực của Hoa Thiển bắt đầu lấy lòngđược Thái hậu và Trọng Khê Ngọ. Trọng Khê Ngọ cũng có lòng với Mục Dao, hắn muốn cấukết với Hoa Thiển để chia rẻ đôi uyên ương, từ đồng minh hắn dần dần yêu Hoa Thiển mộtcách sâu đậm mà không hề hay biết. Hắn luôn miệng nói làm mọi thứ là vì muốn tốt cho HoaThiển, muốn đưa nàng lên ngôi vị cao nhất của hậu cung nhưng lại khiến nàng phải hy sinh cảgia tộc của mình.Đồng hành bên nàng còn có một Hoa Nhung Châu, người nàng chỉ xem là tiểu đệ nhưng khôngngờ hắn lại đem lòng yêu thương nàng, sẵn sàng làm chỗ dựa, sẵn sàng hy sinh cả tính mạngcủa bản thân để cứu nàng. Một nam nhân thâm tình, không tiền không quyền không thế, nhưnghắn có thể cho nàng ngồi ở vị trí duy nhất trong tim, điều mà Trọng Khê Ngọ không thể làm.

xem phim Tẩy Duyên Hoa vietsub, phim The Scent of Time vietsub, xem Tẩy Duyên Hoa vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Scent of Time ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tẩy Duyên Hoa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tẩy Duyên Hoa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tẩy Duyên Hoa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tẩy Duyên Hoa tap cuoi, The Scent of Time vietsub tron bo, review Tẩy Duyên Hoa netflix, Tẩy Duyên Hoa wetv, Tẩy Duyên Hoa phimmoi, Tẩy Duyên Hoa youtube, Tẩy Duyên Hoa dongphym, Tẩy Duyên Hoa vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, motphimtv, subnhanh, motchill, motchill.tv, phimmoi.net, phimmoichill, phimmoichill.net, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Tẩy Duyên Hoa full, The Scent of Time online, Tẩy Duyên Hoa Thuyết Minh, Tẩy Duyên Hoa Vietsub, Tẩy Duyên Hoa Lồng Tiếng

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài MotChill.Ceo có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.
Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật